Nem Phù Đổng

Nem Phù Đổng
5 (100%) 2 votes

Nhà hàng Phù Đổng có truyền thống lâu đời với 20 năm kinh nghiệm, tự hào là nhà hàng được nhiều thực khách Hà Nội sành ăn chọn lựa. Các món ăn gắn liền với tên tuổi nhà hàng từ khi mới ra đời cho tới giờ như gà nướng Phù Đổng, nem Phù Đổng… càng ngày càng trở nên ngon và nổi tiếng hơn nhờ tích lũy được tinh hoa ẩm thực theo năm tháng.  

Nem Phù Đổng dưới bàn tay tài hoa và khéo léo của đầu bếp nhà hàng trở thành kết tinh của ẩm thực truyền thống và hiện đại, tuy rất thuần Việt nhưng lại có chút phong cách châu Âu mang đến cho thức khách những trải nghiệm tuyệt vời.

nem-phu-dong

Nhân của  nem Phù Đổng là sự kết hợp của thịt hải sản thơm ngon như tôm, cua với  sốt mayonnaise chua dịu béo ngậy, cùng rau củ ngọt lành, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Vỏ nem gói bằng lớp bánh đa như bình thường nhưng lại đặc biệt hơn do được lăn qua lớp bột chiên xù rồi chiên ngập trong dầu già. 

Cách làm khá cầu kì nhưng thành quả thì rất xứng đáng. Từng miếng nem Phù Đổng vàng ươm được trộn với sốt mayonnaise nên ăn rất ngậy, hương vị hải sản đậm đà và có cả độ thơm của lớp bột rán.

Nhiều thực khách châu Âu đến nhà hàng Phù Đổng rất hài lòng với món ăn có sốt mayonnaise mang hương vị châu Âu này. Tuy nhiên, món này nên ăn vừa đủ, không nên quá nhiều sẽ không ăn thêm được các món ăn khác.

Nem Phù Đổng còn rất thích hợp được thưởng thức trong các bữa ăn gia đình đoàn viên, ở đó cả nhà cùng thưởng thức bữa cơm với các món ăn cổ truyền trong một không gian sang trọng và ấm cúng.  Tại nhà hàng Phù Đổng – sợi dây tình cảm gia đình của bạn sẽ được gắn kết bền chặt.

—————————————————————-

Nhà Hàng Phù Đổng


 

Các Bình Luận

Bình luận