ĐẶT TIỆC CUỐI NĂM

ĐẶT TIỆC CUỐI NĂM
4.5 (90%) 12 votes

Cuối  năm là thời điểm thích hợp để chúng ta tổ chức những bữa tiệc ôn lại niềm vui, những thành quả đã đạt được trong một năm qua với gia đình và bạn bè. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mỗi công ty, từng gia đình có dịp thân thiết, gắn kết với nhau hơn. 

Vậy nên chọn một địa điểm như thế nào để tổ chức đặt tiệc cuối năm?

Một không gian rộng rãi, ấm cúng, thực sự thoải mái. Một địa điểm với những món ăn ngon, đa dạng với giá thành hợp lý. Một địa điểm chuyên nghiệp trong khấu tổ chức với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại sẽ là những yếu tố cần thiết khi lựa chọn địa điểm tổ chức đặt tiệc nói chung.Để tổ chức được một bữa tiệc vừa vui vẻ, thoải mái, ngon miệng và hài lòng tất cả mọi người thật không đơn giản. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi khi đặt tiệc cuối năm tại nhà hàng Phù Đổng –  chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

IMG_1405

IMG_1406

Với không gian ấm cúng, yên tĩnh rất thích hợp để quý khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa hàn huyên tâm sự.Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động  sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến đây.

_MG_2690

Thực đơn đa dạng, phong phú do chính các đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực chế biến. Bạn có thể thoải mái lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị mà mình yếu thích.

Chi phí hợp lý : Nhà hàng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về thực đơn khi đặt tiệc cuối năm. Bạn có thể tính toán, lựa chọn thực đơn cho phù hợp với kinh phí đã dự trù 

Để nhận ưu đãi và được phục vụ chu đáo tại nhà hàng bạn có thể liên hệ và đặt bàn trước khi qua.  Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh dự của chúng tôi.

Nhà Hàng Phù Đổng
Chuyên Đặt Tiệc-Sự Kiện-Hội Nghị
Đ/c : 175 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội
Hotline: 0904.496.788
Website:http://nhahangphudong.com.vn
|đặt tiệc hội nghị| đặt tiệc liên hoan|đặt tiệc công ty|

Các Bình Luận

Bình luận