ĐẶT TIỆC HỌP LỚP

ĐẶT TIỆC HỌP LỚP
5 (100%) 7 votes

Trong thời đại công nghệ hiện nay,  bạn không quá khó để tìm một địa điểm để đặt tiệc họp lớp tuy nhiên tìm được địa điểm có không gian hợp lý, thực đơn phong phú..phù hợp với túi tiền của mọi người lại là vấn đề vô cùng đau đầu.
Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, Phù Đổng được biết đến là một trong những nhà hàng chuyên tổ chức tiệc sự kiện, tiệc liên hoan công ty, tiệc hội nghị… Đặc biệt đây là địa điểm lý tưởng cho các bạn có nhu cầu đặt tiệc họp lớp.

dat-tiec-hop-lop


Không gian đẹp, ấm cúng, sang trọng với tầm nhìn hướng ra phố Thái Hà, các bạn có thể vừa thưởng thức các món ăn, vừa ngắm nhìn đường phố. 
Tại đây, ngoài hội trường chính chúng tôi còn có hệ thống phòng riêng tổ chức tiệc sức chứa từ 4 – 60 người. Bạn có thể lựa chọn đặt tiệc họp lớp tại các phòng VIP, bạn bè có thể thoải mái giao lưu, chúc tụng nhau mà không ngại sẽ làm phiền mọi người xung quanh.

dat-tiec-hop-lop2

dat-tiec-hop-lop3

dat-tiec-hop-lop4

dat-tiec-hop-lop1


Thực đơn của nhà  hàng hội tụ hầu hết các món ăn 3 miền. Được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp chuyên nghiệp theo dây truyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị mỗi người.

tom


Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, dàn Karaoke chuyên nghiệp …cùng các trò chơi vui nhộn do bên nhà hàng tư vấn sẽ giúp bạn có một buổi tiệc nhiều ý nghĩa  và kỉ niệm.

Đến với Phù Đổng chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng từ không gian, thực đơn, kịch bản, MC cho đến các chương trình giao lưu văn nghệ, mời ca sĩ. Đảm bảo sẽ mang lại niềm vui, ấn tượng, nhiều kỷ niệm trong buổi tiệc họp lớp.
Rất hận hạnh được chào đón Quý khách đến giao lưu, và thưởng thức!

——————————————————-

Nhà Hàng Phù Đổng

đặt tiệc hội nghịđặt tiệc liên hoan|đặt tiệc công ty|

 

Các Bình Luận

Bình luận