ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN
5 (100%) 11 votes

Bạn muốn giao lưu gặp gỡ gia đình, bạn bè nhưng bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị một bữa tiệc từ việc lên kế hoạch, đi chợ, nấu nướng cho đến việc  thu dọn sau khi bữa tiệc kết thúc. Vậy tại sao thay vì tổ chức tại nhà bạn hãy tổ chức bữa tiệc đó tại nhà hàng. 

IMG_1453

Nhà hàng Phù Đổng chuyên các dịch vụ đặt tiệc cưới, đặt tiệc sinh nhật, đặt tiệc hội nghị, đặt tiệc liên hoan với hệ thống các phòng VIP thoải mái cho bạn lựa chọn. 

Không gian rộng rãi, ấm cùng gần gũi với thiên nhiên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại đây bạn có thể đặt tiệc liên hoan cùng với gia đình, bạn bè hoặc các đồng nghiệp.

dat-tiec-lien-hoan-3 

Đặt tiệc liên hoan ở Phù Đổng bạn có thể thay đổi khẩu vị của mình với thực đơn nổi tiếng làm nên thương hiệu nhà hàng như : Gà Đông Tảo, Gà Nướng Phù Đổng, Ba Ba om chuối đậu…. 

Chúng tôi luôn từ hào vì đem đến cho bạn một thực đơn đa dạng mang nét riêng của mọi vùng miền Việt Nam.

Giá cả cạnh tranh hợp lý : Giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức, vui chơi tại nhà hàng mà không cần quá lo lắng về giá cả. Bạn có thể tổ chức và tham gia một bữa tiệc hoành tráng với mức chi phí cạnh tranh. 

Nhà hàng Phù Đổng có riêng một dàn âm thanh, ánh sáng khủng giúp cho bữa tiệc của bạn thêm sinh động.

IMG_5730 - Copy

IMG_5743

Với thái độ nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi đặt tiệc liên hoan tại Phù Đổng chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một bữa tiệc với những trải nghiệm tuyệt vời  đúng như những gì bạn mong muốn.

     Nhà Hàng Phù Đổng
Tổ Chức Đặt Tiệc-Sự Kiện-Hội Nghị
Đ/c : 175 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội  
Hotline: 0904.496.788
Website: http://nhahangphudong.com.vn

 

Các Bình Luận

Bình luận