ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI
5 (100%) 2 votes

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới sao cho hợp lý và phù hợp với ngân sách của gia đình là điều khiến không ít các dôi bạn trẻ phải đắn đo. 

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm đúc kết của nhiều  cô dâu, chú rể đã đặt tiệc cưới tại nhà hàng Phù Đổng chia sẻ. Hi vọng điều này sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề bạn gặp phải:

   1.Trước khi lên danh sách các địa điểm tổ chức tiệc cưới, bạn nên đưa ra những tiêu chí cơ bản để có cơ sở lựa chọn địa điểm nào phù hợp nhất. Tiêu chí đầu tiên cần xem xét là những nhà hàng không quá khó tìm, không quá xa hai bên gia đình và tốt hơn hết nên chọn những tuyến đường có giao thông thuận tiện tránh  gây khó khăn cho khách khứa hai bên. 

    2. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với mức chi phí mà mình đề ra. Để chắc chắn bạn hãy lên danh sách khách mời và liên hệ với nhà hàng  về thực đơn cũng như dịch vụ trong bữa tiệc tránh những chi phí phát sinh sau này xảy ra. 

    3. Nếu có thời gian bạn có thể tham khảo một vài nhà hàng . So sánh về ưu đãi mà các nhà hàng áp dụng để lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới hợp lý nhất. 

    4. Ngoài ra, phong cách phục vụ, thực đơn tiệc cưới cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bữa tiệc. 

Từ khi thành lập cho đến nay nhà hàng Phù Đổng rất vinh dự được nhiều cặp đôi lựa chọn là địa điểm tổ chức tiệc cưới ghi ấn sự kiện quan trọng của cuộc đời mình. 

Một số hình ảnh của tiệc cưới, tiệc báo hỷ tại Phù Đổng:

dia diem to chuc tiec cuoi

dia diem to chuc tiec cuoi2

dia diem to chuc tiec cuoi4

Hy vọng trong thời gian tới,  nhà hàng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách gần xa trong cả nước.

————————————-

Nhà Hàng Phù Đổng

Chuyên Đặt Tiệc-Sự Kiện-Hội Nghị

Đ/c : 175 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội

Hotline: 0904.496.788 , (04)3.514.6669

Website:http://nhahangphudong.com.vn

Các Bình Luận

Bình luận