Nem Phù Đổng với truyền thống hơn 20 năm làm nên tên tuổi

Nem Phù Đổng với truyền thống hơn 20 năm làm nên tên tuổi
Đánh giá

Nhắc đến nhà hàng Phù Đổng, nhất định không thể bỏ qua món Nem Phù Đổng nức tiếng của nhà hàng. Nem Phù Đổng là sự kết tinh của tinh hoa văn hóa ẩm thực Á – Âu, dưới bàn tay khéo léo của những đầu bếp tài hoa với bề dày kinh nghiệm mà thực khách chỉ có thể tìm thấy tại nhà hàng Phù Đổng.

 

 

Để tạo nên một chiếc nem Phù Đổng chính hiệu, người đầu bếp phải khéo léo kết hợp giữa thịt hải sản tươi (tôm, cua) với sốt mayonnaise béo ngậy cùng rau củ tươi được thu hái trong ngày. Vỏ nem được sử dụng là lớp bánh đa gạo của người Việt nhưng được phủ thêm lớp bột chiên xù bên ngoài và rán ngập trong dầu già.

Hương vị của món Nem Phù Đổng là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại với vỏ ngoài giòn rụm mang phong cách châu Âu, nhưng phần nhân lại đậm đà tính Á Đông.

Món nem Phù Đổng đã chinh phục được cả những thực khách Việt Nam và nước ngoài khi đến với nhà hàng nhờ vào sự kết hợp độc đáo của sốt mayonnaise cùng với thịt hải sản tươi vô cùng thơm ngon.

Bữa ăn nhà bạn sẽ thêm hấp dẫn và đưa cơm khi có sự xuất hiện của món nem Phù Đổng – niềm tự hào của nhà hàng Phù Đổng với bề dày truyền thống trên 20 năm kinh nghiệm.

Các Bình Luận

Bình luận