Sinh tố bơ thơm ngậy, ngọt mát đánh tan nắng hè

Sinh tố bơ thơm ngậy, ngọt mát đánh tan nắng hè
5 (100%) 1 vote

Trong những ngày hè nóng bức, sinh tố bơ là một trong những sinh tố trái cây được rất nhiều người yêu thích

Dưới đây là cách làm sinh tố bơ thơm ngon đúng chuẩn

Nguyên liệu làm sinh tố bơ:

qua bo

Quả bơ

– Bơ chín: 1 quả.

– Sữa đặc:  60g.

– Sữa tươi: 50ml.

– Nước cốt dừa: 1 thìa cà phê.

– Đường (tùy khẩu vị).

– Đá vụn: lượng vừa đủ.

 

Cách làm sinh tố bơ:

Bước 1: Bơ chọn quả chín đều tay, không bị mềm nhũn, nát. Dùng dao sắc cắt đôi bơ và khía nhẹ lên phần vỏ để lột vỏ bơ. Hoặc cũng có thể bỏ hạt bơ bằng cách dùng dao nhấn mạnh vào hạt bơ sau đó xoay nhẹ dao để hạt được tách ra khỏi thịt bơ. Sau đó dùng thìa để múc thịt quả ra.

sinh to bo

Cho hỗn hợp sữa đặc, sữa tươi, nước cốt dừa và đá xay nhuyễn

Bước 2: Cho phần thịt bơ và sữa đặc, sữa tươi, nước cốt dừa và đá vụn vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn. Nếu bạn không thích ăn ngọt, bạn có thể điều chỉnh lượng sữa đặc nhé!

Bước 3: Sau đó, đổ sinh tố ra ly thủy tinh và thưởng thức. Nếu thích, bạn có thể ăn kèm cùng với dừa tươi.

Lưu ý: Để tăng thêm hương vị của sinh tố bơ, bạn có thể thay sữa đặc bằng sữa chua, hoặc làm cả sữa đặc lẫn sữa chua. Chắc chắn mùi vị sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

cach lam sinh to bo

Sinh tố bơ là một món sinh tố dễ làm nhất, đơn giản và phù hợp cho bạn trong những ngày hè

 

Chúc các bạn ngon miệng !!!

 

————————————

Nhà Hàng Phù Đổng
Chuyên Đặt Tiệc-Sự Kiện-Hội Nghị
Đ/c : 175 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội
Hotline: 0904.496.788 , (04)3.514.6669
Website:http://nhahangphudong.com.vn

Các Bình Luận

Bình luận