Lẩu Bò Nhúng Dấm / nồi

500.000₫
Lẩu bò nhúng dấm không phải là loại lẩu “lâu đời” tại Hà Nội, nó chỉ mới xuất hiện tại Hà Nội trong thời gian gần đây nhưng lại cực kỳ được người dân Hà Thành ưa chuộng. Lẩu bò nhúng dấm được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị thơm ngon của nó, thịt bò sẽ mềm và ngọt hơn khi chế biến món này. Trong món ăn này, bên cạnh thịt bò được ướp với dấm, thì nước dùng còn được cho thêm sả, hành tây, vài lát dứa đã làm cho nồi lẩu trở nên thơm ngon, đậm đà lạ thường. Thưởng thức món lẩu bò nhúng dấm chua, ngọt vừa phải, ăn kèm với nước chấm hay bánh tráng cùng gia đình, bạn bè một ngày mưa thì tuyệt phải biết nhỉ?
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi thời điểm
  • Nhận đặt món các sự kiện
  • Voucher giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn
- +

Lẩu bò nhúng dấm không phải là loại lẩu “lâu đời” tại Hà Nội, nó chỉ mới xuất hiện tại Hà Nội trong thời gian gần đây nhưng lại cực kỳ được người dân Hà Thành ưa chuộng.
Lẩu bò nhúng dấm được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị thơm ngon của nó, thịt bò sẽ mềm và ngọt hơn khi chế biến món này. Trong món ăn này, bên cạnh thịt bò được ướp với dấm, thì nước dùng còn được cho thêm sả, hành tây, vài lát dứa đã làm cho nồi lẩu trở nên thơm ngon, đậm đà lạ thường. Thưởng thức món lẩu bò nhúng dấm chua, ngọt vừa phải, ăn kèm với nước chấm hay bánh tráng cùng gia đình, bạn bè một ngày mưa thì tuyệt phải biết nhỉ?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Thời gian

Mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật

10:00 - 14:00 ( Bữa trưa) 16:30 -21:00 ( Bữa tối)

Liên hệ

Đặt hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0977661333