TIỆC CƯỚI

05/03/2019

Tiệc báo hỷ là bữa tiệc quan trọng không kém phần tiệc cưới nhưng đơn giản hơn và có số lượng khách mời ít hơn. Dù vậy, bạn vẫn cần phải chú trọng để tìm được một nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ phù hợp.

Nhà hàng Phù Đổng với không gian sang trọng, thanh lịch và ấm cúng chính là địa điểm bạn nên cân nhắc để tổ chức bữa tiệc báo hỷ của mình để thiết đãi khách mời.

 

 

Một số lý do bạn nên lựa chọn Phù Đổng là nơi tổ chức tiệc báo hỷ:

- Vị trí giao thông ở trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời

- Không gian sảnh tiệc rộng rãi với sức chứa lên đến 150 người thoáng mát và có vách ngăn kín đáo tạo sự riêng tư và gần gũi như một bữa tiệc gia đình.

- Thực đơn đa dạng phong phú với hơn 300 món ăn Á – Âu bao gồm từ dân dã đến cao cấp, sẽ làm hài lòng tất cả mọi thực khách.

- Hậu cảnh được trang trí lung linh, phù hợp với không khí của tiệc cưới

- Hệ thống âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất hiện đại, có phục vụ karaoke sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

- MC đi kèm giúp bạn tổ chức bữa tiệc một cách trọn vẹn và hoàn thiện nhất

- Giá cả phải chăng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi

 

 

Nhà hàng Phù Đổng với những đặc điểm nổi bật và đặc biệt là nhà hàng chuyên đặt tiệc hội nghị, tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo cho bữa tiệc của bạn được diễn ra một cách trọn vẹn nhất. 

Đừng băn khoăn, lo lắng khi cần tìm một nhà hàng đặt tiệc - tổ chức sự kiện với mức giá cả phải chăng và chất lượng các dịch vụ hoàn hảo bởi Nhà hàng Phù Đổng - 175 Thái Hà sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn và gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0977661333